Chuyên cẩu tháp, vận thăng lồng , sàn treo, trạm trộn bê tông , dây truyền làm gạch, coppha trượt , xe bơm bê tông

Giới Thiệu

Công ty chúng tôi được hình thành và phát triễn trong nhiều năm qua, nay là nhà cung cấp thiết bị hàng đầu cho ngành xây dựng, bao gồm các thiết bị như:

Cẩu tháp, Vận thăng, Gondola, Trạm trộn bê tông, Xe bơm bê tông và các loại xe phục vụ cho công trình . ..

 

Với mối quan hệ rộng rãi, hiện nay Công ty Cường-Phát là nhà Đại lý của nhiều nước trên Châu Âu, Châu Á…, Công ty chúng tôi có thể cung cấp cho Quý khách hàng những loại thiết bị mới 100% hoặc đã qua sử dụng, cung cấp phụ tùng chính hãng. Phương châm của công ty chúng tôi là: Giá cả phải chăng, tận tình, chu đáo và luôn phục vụ khách hàng 24/24 trong quá trình bảo hành thiết bị.

 

Cần trục tháp được sản xuất theo công nghệ Potain-Pháp với nhiều Model khác nhau có tải trọng đầu cần từ 1tấn đến 12 tấn, tải trong cần từ 4 tấn đến 32 tấn, Các thiết bị chính của cẩu được Hãng lựa chọn từ những nhà máy cung cấp phụ trợ lớn và nổi tiếng Trung Quốc hoặc G7, đảm bảo chất lượng và kỹ thuật khi vận hành, giúp cẩu có độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài và an toàn.

 

Vận thăng  với các Model tương ứng với tải trọng từ  1tấn đến 3,2 tấn, rất  phù hợp để đưa vào sự dụng với tất cả mọi công trình, với tính năng kỹ thuật cao rất an toàn cho quá trình sử dụng và vận hành.

 

Gondola chúng tôi cung cấp đa dạng các Model có tải trọng từ 100kg đến 1000kg phù hợp cho mọi công trình, các thiết bị như tời, khoá an toàn được sản xuất bởi nhà Cung cấp nỗi tiếng tại Trung Quốc, đảm bảo tính an toàn cao, sử dụng dễ dàng.

 

Trạm trộn bê tông chúng tôi cung cấp Trạm trộn và phụ tùng của các nước Châu âu và Trung Quốc, Đảm bảo máy móc hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền, mức độ cân chính xác sẽ đưa ra sản phẩm hoàn hảo nhất đúng theo cấp phối yêu cầu.

 

Xe bơm bê tông chúng tôi có Xe bơm cần và Xe bơm ngang, Xe bơm ngang có thể bơm với độ cao 450m và bơm xa 1500m, Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ kỹ thuật cao, đảm bảo độ bền của thiết bị, vận hành dễ dàng.

 

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp 1 số thiết bị khác như: Xe chuyển bê tông, Xe đào, Xe xúc, Cẩu bánh xích, cẩu bánh lốp…

Chat facebook
zalo